092 là mạng gì? Đầu số 092 có đẹp không?

bởi nganhangsim.vn | 18/09/2018
092 là mạng gì? Đầu số 092 có đẹp không? Nếu bạn có những thắc mắc trên , hãy cùng nganhangsim.vn đi tìm câu trả lời nhé.

092 là mạng gì? Đầu số 092 có đẹp không? Nếu bạn có những thắc mắc trên , hãy cùng nganhangsim.vn đi tìm câu trả lời nhé.

Nội dung chính :

  • 092 là mạng gì? Đầu số 092 có đẹp không?

092 là mạng gì? Đầu số 092 có đẹp không?

092 là mạng gì? Câu hỏi tưởng chừng đơn giản nhưng lại không dễ có câu trả lời khi mà hiện nay đầu số các nhà mạng Việt Nam đã khá nhiều. 

Trước hết về câu hỏi 092 là mạng gì thì xin được trả lời các bạn như sau : Đầu số 092 là mạng gì lúc đầu được cấp cho HT Mobile - một liên minh của Hutchison và Hanoi Telecom. Liên danh này lúc đầu khai thác trên nền tảng CDMA ( tương tự Sfone) nhưng sau đó đã chuyển sang GSM và đồng thời đổi tên thành Vietnamobile. Như vậy, với câu hỏi 092 là mạng gì thì các bạn đã có câu trả lời là của Vietnamobile rồi nhé.

Vậy khi chọn Sim giá rẻ có nên chọn đầu số 092 không?

Đây là một câu hỏi khó tùy vào quan điểm của bạn thế nào , tuy nhiên có một điều đáng lưu ý là đầu số 092 là mạng gì thường có giá khá rẻ so với các mạng di động khác. Lấy ví dụ một chiếc sim tam hoa 8 , đầu số 092 là mạng gì thường chỉ có giá khoảng 1.500.000 , trong khi Mobifone và Vinafone sẽ có giá không dưới 4 triệu đồng còn Viettel thì đắt hơn , có giá từ 5 triệu trở lên.

Trong những năm qua , Vietnamobile cũng không ngừng nỗ lực tăng cường chất lượng mạng nên độ phủ sóng đã được cải thiện khá nhiều , ở nông thôn cũng đã có sóng khá khỏe và ổn định. Ở khu vực thành phố thậm chí còn mạnh hơn Vinaphone , nhất là các khu vực nhà cao tầng. 

Giá cả gọi nội mạng của Vietnamobile có lẽ thuộc hàng rẻ nhất , nhưng ngay cả khi gọi ngoại mạng bạn cũng sẽ không phải lo lắng quá nhiều bởi Vietnamobile luôn có những khuyến mãi khủng cho các tài khoản gọi ngoại mạng. Như vậy , với đầu số 092 là mạng gì , các bạn sẽ vừa có một chiếc Sim đẹp lại vừa có được một chiếc Sim giá rẻ rồi.

Vậy qua bài viết này hi vọng các bạn đã hiểu 092 là mạng gì rồi chứ , nếu bạn có nhu cầu còn chần chừ gì nữa hãy gọi ngay cho chúng tôi để mua được những sim đẹp 092 giá rẻ nhất nhé.

Nguồn : nganhangsim.vn

Tags trong bài viết :

  • 092 là mạng gì
  • 092 la mang gi
  • sim so dep 092
  • sim số đẹp 092
  • mua sim đẹp 092 ở đâu
  • mua sim dep 092 o dau
<< Về trang trước